GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty     Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Gió Mới
                      New Wind Transportation Service Limited Company

Trụ sở chính    26A1 Bùi Thị Xuân , Phường 2, Quận Tân Bình ,TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại       (08) 5449 06 26 
Hotline           0902 35 36 76
Email             newwind@giomoi.com.vn
Web              
www.giomoi.com.vn
Ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện hàng hóa trong nước và quốc tế
Sứ mệnh của chúng tôi
NewwindExpress mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng bằng chất lượng, sự đa dạng dịch vụ trên cơ sở là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ thông tin được c
ải tiến liên tục nhằm nâng cao năng lực hoạt động sản xuất kinh doanh và thúc đẩy sự hợp tác cùng có lợi. Xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc cộng đồng và hoàn thành trách nhiệm kinh tế - xã hội vì sự phát triển chung. 
Nhân sự công ty
Thành viên sáng lập: Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Gió Mới (Newwind) được thành lập trên cơ sở của sự gặp nhau giữa những ý tưởng kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động.

Nhân sự quản lý
: Với quan điểm con người là nhân tố quyết định mang đến sự thành công cho danh nghiệp. Vì vậy ngay sau khi thành lập, bên cạnh những vị trí chủ chốt là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh Việt Nam. Newwind đã mời về công ty nhiều nhân sự quản lý có năng lực trong ngành.
Nhân viên: Nhân viên Newwind được tổ chức tuyển dụng kỹ lưỡng và được tổ chức đào tạo bài bản, nên mọi nhân viên đều có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, tinh thần trách nhiệm tốt và tác phong kinh doanh chuyên nghiệp.

Mạng lưới phục vụ
Hệ thống các trung tâm khai thác 
TRUNG TÂM KHAI THÁC 2: TP. Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM KHAI THÁC 1: TP. Hà Nội
TRUNG TÂM KHAI THÁC 3: TP. Đà Nẵng
Hệ thống bưu cục thu phát.
Bên cạnh các trung tâm khai thác, Newwind đã và đang xây dựng các bưu cục thu phát nằm tại trung tâm các tỉnh trong cả nước.
Đối tác quốc tế
Hiện nay Newwind là đối tác của DHL, TNT, Fedex, UPS tại Việt Nam. Với mạng lưới trên khắp thế giới của đối tác, bưu phẩm bưu kiện của quý khách sẽ được kết nối nhanh nhất, an toàn nhất.

Tra cứu vận đơn


Nhập vận đơn 6 số rồi nhấn Tìm kiếm

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn
Kinh doanh
Kỹ thuật

Đối tác